ประจักษ์แจ้งวางแต่ก่อนจับจ่ายใช้สอย microSD card ประจักษ์แจ้งวางแต่ก่อนจับจ่ายใช้สอย microSD card


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

honeylemon

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2562, 12:40:27 PM เข้าชม 20 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


การออมประกาศหลากหลาย แห่งปัจจุบันนี้ต้องกล่าวว่าสบายและมีพลังมากกว่าก่อน ด้วยกันพาหะ microSD card ก็ครอบครองหนทางเขตคว้ารับความชื่นชมก็เพราะว่ากอบด้วยสัดส่วนจ้อยเหมาะพร้อมกับเครื่องใช้ไม้สอยปะปนกัน ด้วยกันอีกทั้งอาจจะรักษาข่าวสารได้อักโขอีกเพราะ
            คือยี่ห้อหลากหลาย รวมหมด Sandisk, Samsung, Apacer ก็ได้วิวัฒน์ microSD card สิ่งของตนเองจ่ายรองความหวังสิ่งผู้ใช้การงาน อยู่เสมอ ด้วยกันถ้าว่าใครเขี้ยวเล็บหมายเฉพาะ microSD card เพราะว่าเอามาทำงาน แน่นอนว่าแหละก็ตอนนี้ อีฉันมีข่าวสารมาริยกให้คิดทบทวนกัน
            ก่อนอื่นกระผมมาสู่ทัศนะข่าวมูลฐานสิ่ง microSD card กันฮะ
            ตระกูลสิ่งของตั้งการ์ด
            - SD/MicroSD แปลนปกติธรรมดาจึงจะรับเรื่องบรรจุไม่ถึง 2GB
            - SDHC จะรองรับกระแสความจุเริ่มต้น 2GB - 32GB อันสมาร์ทโฟนหรือกล้องถ่ายรูปราคาอดออมค่อนข้างรับประเภท
            - SDXC จะรับขนาดเริ่มต้น 32GB - 2TB แต่กลับช่วงนี้บริเวณมองหาได้รับถ้วนทั่วจักสิงดีเลิศถิ่น 256GB แม้เป็นนิกายมือถือ ค่ากลาง จนกระทั้งปูนเรือธุชนอกจากนี้กล้องถ่ายภาพแพงๆ ที่ทำเป็นถ่ายคลิปวีดีโอ 4K ได้รับ จะรองตั้งท่าประเภท
            ข้อคดีฉับพลันข้าวของเครื่องใช้ตั้งท่า
            ในที่ครั้งนี้จำเป็นจะต้องกลั่นกรองสละมีเหตุผลพร้อมกับการใช้งานสรรพสิ่งแต่ละคนและอย่างละวัตถุซึ่งกรรมวิธีมุ่งดูความรวดเร็วของตั้งการ์ดจะมองคว้าดำเนินตรีสิ่งกลมๆคติๆ รวมความว่า การ์ดหมายถึง Class ที่ใด เพราะรอบรู้พิศได้รับลูกจากตัวเลขถิ่นอยู่ในจุดถิ่นคือรูปถ่ายตน C คือเนื้อตัวเลขตำแหน่งย้ำกำลังเร็วในการเขียนหนังสือข่าวสารลงที่ตั้งท่า มีคณะดำรงฐานะ MB/s ประดุจดังสมมตหมายถึง Class 4 หมายความดุกอบด้วยความเร็วในการเรียบเรียงจักอยู่ที่ 4MB/s เป็นต้น ที่จักไม่เกิน Class 10
            ตัวเลขเวสน์ภายในตัวเขียน U นั้นเป็น Ultra High Speed (UHS) โดยเป็นการบอกมาตราฐานความไวข้าวของเครื่องใช้ microSD Card ถิ่นยิ่งกว่า Class 10 โดยทั่วไป ดังเช่น เลขจำนวน 1 ในอยู่ที่อวัยวะตัวอักษร U ตรงนั้นก็จะหมายถึงว่าจ้าง microSD Card วัยตรงนั้น ๆ มีความไวในการร้อยเรียงข้อมูลบริบูรณ์อยู่กับ 10 MB/s หรือไม่ก็ตัวเลข 3 เนื้อที่อยู่ที่ตัวอักษร U ตรงนั้นจักเป็น microSD Card ดรุณีตรงนั้นๆ ประกอบด้วยเวคภายในการจดข้อมูลอุตดมอยู่ที่ 30 MB/s ฯลฯ
            เหตุด้วยรหัสองค์ V แถวจะระบุไว้บน microSD Card ตรงนั้นจะคือสัญญาณที่สั่งเหตุด้วย “Video Speed” เล่า ดุจดัง สมมติบน microSD Card นั้นกอบด้วยตรา V90 พักล่ะก็นั่นหมายถึง microSD Card นั้น ๆ จะมาสู่พร้อมกับความรวดเร็วในทางเรขาข่าวสารที่ดิน 90 MB/s จึงเหมาะสำหรับการใช้งานหมายไว้แฟ้มข้อมูลวีดิทัศน์ความละเอียด 8K ที่อยู่ 60 fps หรือไม่ก็ 120 fps เป็นต้น
            แต่ก่อนจับจ่ายใช้สอย microSD Card พอที่สำรวจจดปล้องต่างๆ ดังนี้

 • ห้ามลืมเห็นความรวดเร็วในทางแต่งพร้อมกับพิจารณาประกาศ


            นอกจากนี้ Speed Class หลังจากนั้นอีกอย่างเอ็ดแห่งหนอุปการะจงพิจารณาก็ตกว่ากำลังเร็วในการเรขากับพิจารณาข้อมูลเขตระบุโดยผู้ก่อตั้งเอง ที่มักจะจารึกว่า ○○MB/S ถ้าหากประสงค์จัดหามา microSD Card ในอ่าน ร้อยเรียงข่าวได้มาปัจจุบันทันด่วนก็จำเป็นต้องคัดสรรแห่งหนประกอบด้วยเลขจำนวนบานเบอะไว้แต่ก่อน

 • ความคงทน


            microSD Card ถ้าหากจำต้องกินกักข้อมูลพื้นที่ประธานๆ ชิ้นพื้นดินจำเป็นในทางคัดก็ลงความว่าความทนทาน ดุจ กันน้ำ กันกระแทก เป็นต้น

 • 3. สืบสวนณเครื่องใช้ไม้สอยที่จักเอามาใช้งาน


            microSD Card กอบด้วย 3 แบบลงความว่า SD, SDHC, SDXC อย่างไรก็ตามถ้าว่าเครื่องไม้เครื่องมือส่วนนั้นรองรับคว้าแค่ SD ทั่วๆ ไป การ์ดพวกนั้นก็จะทำงานมิได้ เพราะฉะนั้นจำเป็นจะต้องจำต้องสังเกตเครื่องใช้ไม้สอยพื้นที่จะเอามาใช้งานให้น่าพอใจแต่ก่อน
            มาริถึงแม้ว่าตรงนี้อิฉันจักมาชี้ช่อง microSD Card ยี่ห้อฮิตวิธี Sandisk กัน

 • Sandisk Extreme microSD UHS-I CARD (32GB)


            Sandisk วัยตรงนี้รองการขนถ่ายวีดิทัศน์ 4K UHD พร้อมกับ FULL HD เช่นกันกำลังเร็ว UHS-I ข้างในสถานภาพ U3 ด้วยกันเกณฑ์ Video speed class ที่อยู่ลำดับชั้น V30 มีปริมาตรให้คัดสรรกินถึงแม้ 4 ขั้น เริ่มทำตั้งแต่ 32GB, 64GB, 128GB พร้อมทั้ง 256GB พลังก็ตามมาตรฐาน Sandisk สนนราคาเกริ่นต้นไม้ทำเนียบ 770 ตีน

 • Sandisk Extreme Pro UHS-I U3,V30(32 GB)


            มาหาข้างในประสิทธิผลอุจ 3 ขนาด ได้แก่ 32GB 64GB พร้อมกับ 128GB  มีกำลังเร็วข้างในการบันทึกเนื้ออ่อนข่าวสารมาตรฐาน UHS-I  เกรด U3 หรือ Video speed class แหล่ง V30 ความเร็วพิจารณาแห่ง 100MB/S กับนิพนธ์ที่ความไว 90MB/S สนองการใช้งานได้รับโดยเร็ว ควรกับรวมหมดมือถือพร้อมกับกล้องถ่ายรูปดิจิทัล
            มีงานปกป้องรักษาบรรลุ 7 สภาพคือว่า 1. กันน้ำและอัมพุอ่าวที่ 1 เมตรจัดหามา 72 ชั่วโมง 2. กันหนักไหวที่จ้า 500Gs 3. ทู่ซี้อากาศ -25 ํC ตลอด 85 ํC ส่วนแบ่ง 28 ขณะ 4. คงทนถาวรประกบรังสีเอ็กซ์ของสิ่งเอ็กเรย์แห่งท่าอากาศยาน 5. คงทนการโน้มนำแม่เหล็กที่ 5000 Gauss,  6.ทู่ซี้แรงดันพลัดพรากความสูง 5 เมตร 7. เป็นได้ใช้ซอฟต์แวร์เอากลับคืนส่งคืนแฟ้มข้อมูลหากว่าบำเพ็ญหายได้มาอีกด้วย สนนราคาบุกเบิกดุ้นที่ ราคา 1,040 บาท
            และนี่คือเรื่องราวน่าสนใจข้าวของเครื่องใช้ microSD card อยากได้เตือนจักดำรงฐานะคติด้วยว่าคนแดนดูแลพร้อมทั้งทหารจักจับจ่ายนะครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : sandisk ราคา

Tags :  ULTRA, SANDISK, sandisk extreme pro