ทําตาสองชั้นเปลี่ยนลุค กับคุณหมอธีร์ แก้ปัญหาหนังตาตก Facebodythailand ทําตาสองชั้นเปลี่ยนลุค กับคุณหมอธีร์ แก้ปัญหาหนังตาตก Facebodythailand


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กันยายน 11, 2562, 12:41:32 AM เข้าชม 1 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


 
 
     ศัลยกรรมตาแปลงลุค กับพี่หมอธีร์ ผู้ที่จะมาสร้างรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับผู้หญิงที่ต้องการดึงความเชื่อมั่นกลับคืนมา ด้วยเทคนิคพิเศษ Scarlez-T แบบไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณทราบหรือเปล่าว่าการทำศัลชูรรรมเพื่อให้ได้ตางามนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่วิธีการทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแม้กระนั้นที่จริงแล้วยังสามารถรักษาภาวการณ์ตาปรือเพื่อทำให้เห็นตาดำเยอะขึ้นดูผ่องใสขึ้นได้ นอกจากนั้นยังมีการศัลยกรรมปรับรูปทรงตาให้เกิดความสวยงามพร้อมรับกับใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา แก้ไขปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่หมอธีร์ ให้ความเอาใจใส่และใส่ใจในรายละเอียดในทุกเคส ละเอียดลออทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เสียเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาแนวทางเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตาแล้วก็บริเวณใบหน้าของคุณ
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> หนังตาตก https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกช่องทางสำหรับผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่แวววาว คล้ายๆตาเสียใจๆ ดวงตาเป็นสิ่งสำคัญ เพราะว่าดวงตาแสดงความในใจ ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ดวงตาก็เลยเป็นสาระสำคัญที่จำเป็นต้องให้ความสำคัญ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันคนที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน พวกเราก็เลยมองเห็นเทรนของวิธีการทำตาในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตสวย เหมือนนางเอกในการ์ตูนญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาลุกขึ้นดูมีประกาย หรือแม้การเขียนหางตาเสมือนหางหงส์ทำให้ดวงตาดูคมขึ้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา และเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์ชวนมอง ทําตาสองชั้นราคา

เว้นเสียแต่วิธีเหล่านี้แล้ว วิธีการทำ ตาสองชั้น กระบวนการทำศัลยกรรม ผู้กระทำรีด ตาสองชั้น ยังได้รับความนิยม ด้วยเหตุว่าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทำให้ กระบวนการทำตาสองชั้น ผู้กระทำรีดตาสองชั้น มันทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย ผู้หญิงที่มีปัญหาตาเล็กปัจจุบันก็เลยไม่ค่อยวิตกกังวล เพราะว่ามีหลายวิถีทางที่จะช่วยทำให้ดวงตามองกลมโต ตาสวย เป็นธรรมชาติได้

 - แนวทางการทำตาสองชั้นให้เหมาะสมกับกลีบตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่กลีบตาประมาณ 2 – 3 จุด ดังนี้จะเหมาะสมกับคนที่มีปัญหาอย่างกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แม้กระนั้นไขมันบริเวณกลีบตาต้องไม่ครึ้มไหมมีความหย่อนยานของหนังตา ซึ่งมีข้อดีคือไม่บวมมากมายรวมทั้งแผลหายเร็ว ส่วนข้อตำหนิเป็นไหมบางทีอาจหลุดได้ถ้าเกิดขยี้ตาแรงๆรวมทั้งจะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาชั้นเดียว มีสองชั้นแต่ไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันไหมชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามากมาย เป็นวิธีการทำตาสองชั้นที่นิยมเยอะที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินวางแบบมองไม่เห็นรอยแผลเป็น เพราะเหตุว่ารอยแผลจะแอบซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตาพร้อมด้วยเปิดหัวตาและก็หางตา เหมาะกับคนที่มีหัวตารวมทั้งหางตาปิด หมายความว่าหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ก็เลยทำให้ตาดูแคบ แต่ว่าจะใช้แค่แนวทางกรีดสิ่งเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นมิได้ ต้องอาศัยร่วมกับการทำศัลยกรรมหัวตาแล้วก็หางตาด้วยเช่นกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะสมกับผู้ที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด เพียงแค่ผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็พอเพียงแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉียงขึ้น ข้อดีก็คือเหมาะสมกับคนที่ต้องการให้ใบหน้าดูเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยการกรีดหนังตาพร้อมๆกับการยกหางตาขึ้นให้เหมาะสมกับใบหน้า ซึ่งจะเฉสวยเพียงใดก็จำต้องขึ้นอยู่กับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
ในกรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแต่เบ้าตาลึก สามารถปรับแต่งได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา และวิธีการทำตาสองชั้นยังแก่การใช้แรงงานได้โดยประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
คนที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน เป็น คนที่มีกลีบตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีหนังตาข้างบนมาปิดบังไว้ บางทีอาจจะเป็นเพราะมีไขมันรอบๆเปลือกตาเยอะจนกระทั่งเกินไป ก็เลยทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน อยากจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เพราะว่าการมีก็เหมือนไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ในเวลานี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมาก ไม่วาจะเป็นดารา เซเลบ คนที่ใครๆก็รู้จัก ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น ตาหางหงส์ คือ วิธีการทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อกลีบตา แล้วก็เย็บยกหางหงส์ ก็จะทำให้ตาดูงาม เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับทรัพย์ รับโชค เกิดความมั่นใจ

ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่กระจ่าง หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดขึ้นจากพันธุกรรม หรือเปล่าว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้หลายท่านกลุ้ม หาวิธีการต่างๆมาปรับปรุงแก้ไข เพื่อตาดูสวย เป็นธรรมชาติ เป็นต้นว่า หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลที่ตั้งเซอร์ชั้นตา ซึ่งครั้งคราวอาจจะก่อให้เกิดแผล หรือเกิดการระคายเคือง เป็นอันตรายต่อดวงตาได้

กระบวนการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความรุ่งเรืองทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยจัดการกับปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาแตกต่างกัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตงามเป็นธรรมชาติ ก่อนทำรวมทั้งข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยทีเดียว จึงทำให้ความชื่นชอบทำตาสองชั้น มีการแพร่หลายทำกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อก่อนที่จะทำตาสองชั้น เราไปดูวิธีทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อกำเนิดความเข้ามากเพิ่มขึ้น เพราะว่าแนวทางการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาพวกเราต้องระวังให้มากมาย หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อรอบๆหนังตามาก หรือ เป็นผู้ที่มีไขมันใต้เปลือกตาเยอะแยะ เหมาะสมที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยวิธีการกรีดหนังตา ด้วยการ อันดับแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่สวย ที่กับบริเวณใบหน้ารวมทั้งรูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อระบุตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดในการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนถึง หางตา และตัดไขมันและหนังเล็กน้อยออกด้วย เสร็จและจากนั้นก็จะกระทำการเย็บแผลที่กรีดให้ชิดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น ดูสดใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
ผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยว จำต้องแนวทางแบบนี้เย็บชั้นตาเลยจ้ะ เพราะว่าผู้ที่มีตาชั้นเดียวที่มีเปลือกตาไม่เยอะแยะ หนังตาไม่ตกมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางกรีดตานะคะ เนื่องจากแนวทางการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันและก็หนังเล็กน้อยออก แม้กระนั้นผู้ที่มีปัญหานี้ไม่สำคัญจ้ะ แค่เย็บชั้นตา ก็พอเพียงแล้วจ้ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี รวมทั้งเสียเงินเพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันยังไงบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะเปลือกตาให้เป็นรู แล้วกระทำการเย็บปมไหมไปตามแนวเส้นที่เราได้เจาะกลีบตาไว้ จนถึงเสร็จ ซึ่งอาจจะมีอาการบวมน้อย แม้กระนั้นก็ไม่ถึงกลับจำต้องนอนพักรักษาตัว เรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้ดังเดิม แต่ว่าแผลจะเริ่มดียิ่งขึ้น และก็เริ่มยุบก็ใช้เวลาราวๆ 1 เดือน ตาก็จะงามเข้ารูป ดูเป็นธรรมชาติ ชวนชม

  3. เย็บกลีบตาด้านใน
แนวทางแบบนี้เป็นวิธีหนใช้กันมานานมาก และก็ยังเป็นที่ชื่นชอบในตอนนี้อยู่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งเหมาะสมกับคนสูงวัยที่มีหนังตาไม่น้อยเลยทีเดียวหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีการทำก็คือ กำหนดความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะกระทำการเอาทิ้ง การตัดหนังตาจะตัดหนังตานและก็ไขมันเล็กน้อยออก แล้วเย็บกลีบตาให้ใกล้กับกล้ามแนวชั้นตา

แนวทางแบบนี้นอกเหนือจากที่จะลดปัญหาหนังตาเยอะ หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความสดใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แต่ว่าด้วยวัยอาจจะมีหนังตาหย่อนยานคล้อยลงมาอีก การเย็บกลีบตาก็เลยอยู่ได้ 1-2 ปีเพียงแค่นั้น เมื่อครบเวลาก็ต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
ขั้นตอนการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ด้วยเหตุว่าเจ็บตัวน้อยกว่าแนวทางศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆการทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่กลีบตาบน ด้วยเคล็ดลับ ประมาณ 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งแนวทางลักษณะนี้ก็ทำให้ตาออกมางาม ไม่เกิดรอยแผลเป็น และยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่นอนว่า กระบวนการนี้เหมาะสมกับคนที่ดวงตามีไขมันมากมาย แล้วก็ ผู้ที่อยากมีตาคราวสวยเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยแนวทางนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
กระบวนการทำเลเซอร์ กรรมวิธีการจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แม้กระนั้นจุดเด่นของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า และข้อดีอีกอย่างของกระบวนการทำเลเซอร์ เป็น กลีบตาจะมองเนียน ใส เต่งตึง เพราะเหตุว่าแนวทางการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองค่ะ

ขอขอบคุณบทความ บทความทําตาสองชั้นที่ไหนดี https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้นราคา