แนวทางลดพุงห่วงยางใน 2 อาทิตย์แบบไม่ต้องไม่กินข้าว ออกกำลังกายง่ายๆ แนวทางลดพุงห่วงยางใน 2 อาทิตย์แบบไม่ต้องไม่กินข้าว ออกกำลังกายง่ายๆ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กันยายน 11, 2562, 12:34:25 AM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


     สวัสดีจ้ะผู้หญิงปาล์มหายไปนานเลยเนื่องจากว่าตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทานเยอะแยะไปหน่อยจนถึงบวมมากได้กลับมาสัมผัสความรู้สึกเนื้อแทรกอีกครั้ง มันช่างทรมานจริงๆT_Tภายหลังจากรู้ตัวเลยจำต้องรีบลดแบบฉับไว เพราะหากทิ้งนานไปกว่านี้อาจไม่ดีแน่เลยเป็นสาเหตุของการตั้งหัวข้อในวันนี้ค่ะ


 
คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์ ออกกำลังกาย https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 
*** พวกเราสวมเสื้อตัวเดิม กางเกงตัวเดิมในการถ่ายภาพ เพื่อเปรียบให้เห็นการเปลี่ยนแปลงแบบชัดๆนะคะ ***

สำหรับเคล็ดลับที่พวกเราจะเอามาแชร์ให้ฟังนี้ส่วนมากจะเกิดเรื่องการเปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติที่พวกเราทำจนชินจนทำให้เราอ้วนกล้วยๆโดยไม่ทันได้รู้สึกตัวสำหรับหลักใหญ่ๆที่ใช้ในการเริ่มต้นลดหุ่นของปาล์มจะมีเพียงแค่ 2 ข้อเพียงแค่นั้นคือ ออกกำลังกายก่อนเริ่มสลับตัวเอง ปาล์มจะชั่งน้ำหนัก รวมทั้งวัดส่วนส่วน เพื่อดูว่าร่างกายพวกเราขณะนี้อืดขนาดไหนแล้ว มีส่วนไหนที่จำต้องลดเป็นพิเศษปาล์มก็จะเพิ่มการเวทส่วนนั้นเขาไปค่ะ

โดยที่ปาล์มจะประเมินผลเน้นไปเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการน้อยลงของรูปทรง มากยิ่งกว่าการลดน้อยลงของน้ำหนักตัวเนื่องจากบางโอกาสเราเฟิมขึ้น มีกล้ามเยอะขึ้น น้ำหนักเราบางครั้งก็อาจจะไม่ลดน้อยลงเลยก็เป็นไปได้โดยปาล์มจะทำวัดรูปทรงทุกสัปดาห์ แล้วบันทึกไว้ ออกกำลังกายที่บ้านหลายท่านอ้วนด้วยเหตุว่าขาดสติ บางคนไม่มีการควบคุมสติตนเอง ทำให้รับประทานอาหารมากจนเกินความจำเป็น ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

หรือบางคราวเวลาทานอาหารแล้วไม่มีสติ ทำให้ทานไปได้เรื่อยๆโดยไม่เคยรู้อิ่ม

ตัวอย่างการไม่มีสติของปาล์มก็ยกตัวอย่างเช่น เวลาไปดูหนังจะสั่ง popcorn ไซส์ใหญ่ มองไปกินไปเพลินๆเพลินมากกระทั่งหมดถังไม่รู้ตัว หารู้ไม่ที่ยัดเข้าไปนั้นเกือบจะ 1,000 cal แล้ว กรี๊ดดดดดดดดด ออกกำลังกายง่ายๆ

หลังจากรู้ตัวปาล์มก็เริ่มมีสติเวลากินข้าวมากยิ่งขึ้น เลือกรับประทานแต่ว่าของที่ดีเวลาบดก็ค่อยๆบด ที่สำคัญจะงดเว้นเล่นโทรศัพท์มือถือเวลารับประทานข้าวไปเลยด้วยเหตุว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่เนี่ยหละตัวดีเลย ทำให้ไร้สติเวลาทานข้าวสูงที่สุด

ในส่วนของชีวิตประจำวันของปาล์มก็เปลี่ยนไปจากในระหว่างที่รับประทานเยอะๆโดยปาล์มจะทำกิจกรรมทุกวันตามขั้นตอนด้านล่างให้ครบเพื่อที่จะให้น้ำหนักลดน้อยลงอย่างยั่งยืนเพราะเหตุไรหลังตื่นนอนจำต้องดื่มน้ำอุ่นเมื่อก่อนในระหว่างที่อ้วนปาล์มจะมีปัญหากับระบบขับถ่ายมากมายจะถ่ายยาก ท้องผูกตลอด เพราะเหตุว่าไม่ค่อยรับประทานอาหารที่มี Fiber รวมทั้งดื่มน้ำน้อยทำให้ของเสียสะสมในร่างกายการดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิปกติทันทีหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้ว จะช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

ข้าวเช้าที่มี Fiber สูงดียังงัยในตอนที่กระเพาะว่าง ถ้าเกิดพวกเรารับประทานอาหารที่มี Fiber สูงเจ้า Fiber จะไปช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่หลงเหลือตามไส้ก้าวหน้าและอาหารที่มี Fiber สูงยังใช้เวลาสำหรับเพื่อการย่อยที่นานกว่าพวกอาหารประเภทน้ำตาลทำให้พวกเราอิ่มนาน ระดับน้ำตาลในเส้นเลือดคงเดิม ไม่ต้องการที่จะกินจุบจิบด้วย

ข้าวกลางวันที่เป็นประโยชน์เป็นยังไงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะบ่นว่า พวกเราเป็นพนักงานประจำสำนักงานจะไปพบของเป็นประโยชน์จากไหนละขอบอกเลยว่ามีค่ะ ดังเช่น เกาเหลาไม่ใส่กระเทียมเจียว หรือข้าวสุกไก่ต้มนี่เป็นเมนูหลักของปาล์มเลยนะ

อ่อ แล้วผู้หญิงทั้งหลายอย่าไปหลงกลกับขนมตามตลาดนัดด้วยอะอันนั้นตัวการเลย ทำให้อ้วนไวมากมาย ว่ารวมทั้งคิดถึงไอติมใส่ท๊อปปิ้งจำนวนไม่ใช่น้อยหรือขนมเค้กหน้านิ่มจัง 5555

สำหรับตอนบ่ายถ้าเป็นได้ควรจะหาของว่างรองท้องไว้ด้วย(อาหารว่างบางทีก็อาจจะเป็น พวกถั่ว หรือนมถั่วเหลือง)เนื่องจากจะได้ไม่เว้นขณะระหว่างมื้อกลางวันกับมือเย็นให้นานเหลือเกินทำให้อัตราการเผาคงที่ทั้งวัน

มื้อเย็นก็สำคัญนะ เพราะเหตุใดข้างหลังออกกำลังกายจำต้องทานโปรตีนเนื่องจากในเวลาที่พวกเราออกกำลังกาย พวกเราได้ทำให้กล้ามฉีกขาด หรือบาดเจ็บด้วยเหตุนี้พวกเราก็เลยต้องการโปรตีนไปช่วยซ่อมส่วนที่สึกของร่างกายแม้เราทานโปรตีนน้อยเกินไป ร่างกายก็จะขาดสารอาหารและไม่สามารถซ่อมบำรุงกล้ามได้อย่างมีคุณภาพนั่นเอง

หลายท่านถามคำถามว่า แล้วโปรตีนที่ควรทานมันควรเป็นอาหารชนิดไหนหละสำหรับปาล์มอกไก่ต้ม หรือย่างรับประทานแกล้มกับผักนี่เป็นอะไรที่กินหลายครั้งสุดถ้าวันไหนหาอกไก่ทานไม่ได้จริงๆก็จะทานเป็นไข่ขาวต้มกับผัก น้ำพริกแทนส่วนคนใดทิ่คิดรายการอาหารไม่ออก ทดลองหาตามอากู๋มอง เอาเมนูคลีนมาปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเราได้

อ๋อสำหรับปาล์ม ปาล์มไม่ทานคลีนนะคะ ด้วยเหตุว่ายังไม่พร้อมจริงๆ555โดยมากจะเน้นย้ำเป็นของกิน Low sodium แทน (โบกไม้โบกมือลาส้มตำปลาแดกพริก 5 เม็ดแบบใจสลาย) และจะมี cheat meal ให้รางวัลตนเองอาทิตย์ละครั้ง เพื่อไม่ให้ตบะแตกด้วยจ้ะ 5555 ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

 - การออกกำลังกาย -
ปาล์มจะอุตสาหะบริหารร่างกายอย่างต่ำอาทิตย์ละ 3 วัน บางเวลามีเวลาก็ 5 วันโดยการออกกำลังกายของปาล์มจะแบ่งเป็น 2 ตอนดังนี้ปาล์มจะเริ่มการบริหารร่างกายด้วยการเวทเฉพาะส่วนก่อนด้วยเหตุว่าตอนเริ่มเล่นพวกเรายังมีแรงมากอยู่จะทำให้พวกเรายกเวทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากเรายกเวทบ่อยๆแล้วรู้สึกว่าน้ำหนักที่ยกค่อยไป ไม่เกิดแรงต้านระหว่างออกกำลังให้พวกเราทดลองเพิ่มน้ำหนักมอง เนื่องจากว่าการเพิ่มน้ำหนักจะมีผลให้กล้ามเนื้อเกิดการพัฒนาขึ้น ออกกำลังกายลดพุง

หลังจากเวทแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยมาต่อด้วยการคาร์ดิโอ โดยปาล์มจะคาร์ดิโอวันละไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 30 นาทีเพื่อช่วยทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญ

สำหรับปาล์มวิธีคาร์ดิโอที่ถูกใจที่สุดคือ การปั่นจักรยาน เพราะเหตุว่าไม่ก่อให้เกิดลักษณะของการปวดเข่า หรือข้อเท้าการบริหารร่างกายจะบากบั่นออกให้ได้ 3 วันต่ออาทิตย์ ครั้งคราว 5 วันต่ออาทิตย์ทำให้ติดเป็นนิสัย แล้วก็นานๆไปเราจะเริ่มขาดการบริหารร่างกายไม่ได้เอง 555

ใครที่อยากดูแบบ VDO มองได้ตามด้านล่างเลย
 
Website: บทความ ออกกำลังกายลดพุง https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 

Tags : ออกกำลังกายที่บ้าน,ออกกำลังกายลดพุง