คิดถึงงานอีเวนท์ งานแสดง เลือกเช่าเวทีไม่ยาก เช่าเวทีอลูมิเนียม เช่าเวทีสำเร็จรู คิดถึงงานอีเวนท์ งานแสดง เลือกเช่าเวทีไม่ยาก เช่าเวทีอลูมิเนียม เช่าเวทีสำเร็จรู


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: สิงหาคม 13, 2562, 11:50:08 AM เข้าชม 13 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ให้เช่าเวที สำหรับจัดงานอีเว้นท์ งานแสดงกิจกรรมต่างๆ ให้เช่าเวทีราคาถูก บริการให้เช่าเวทีและให้เช่าเวทีสำเร็จรูป ดูแลตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้ง และรื้อถอน มีความแข็งแรง และมาตรฐานรับรองน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับจัดงานอีเว้นท์ประเภทต่างๆ เวทีคอนเสิร์ตขนาดเล็ก เวทีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ แคทวอล์ค รันเวย์ ติดตั้งไล่ระดับทำเป็น เช่าอัฒจันทร์ หรือ พื้นที่สำหรับสื่อมวลชน ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับจัดงานทั้ง Indoor และ Outdoor โครงสร้างแข็งแรงมาก ติดตั้งรวดเร็ว สวยงาม โดยให้เช่าเวทีขนาด 1.22 x 1.22  เมตรต่อแผ่น และ 1.22 x 2.44 เมตรต่อแผ่น
ให้เช่าเวที หลากหลายความสูงตามลูกค้าต้องการ ตั้งแต่ 20 ซม. และสามารถเพิ่มได้ทุกๆ 20 ซม. จนถึง ความสูงเวที ที่ 400 ซม. ซึ่งทุกๆความสูงเวที และการออกแบบ ทางเรายินดีให้คำปรึกษา และติดตั้งโดยยึดหลักความปลอดภัยสูงสุด
ให้เช่าเวที วัสดุท๊อปเป็น Plywood เกรดดีหนา 20 มม. และเช่าเวทีสามารถเลือกสีพรมได้ ทั้งเช่าเวทีพรมดำ เช่าเวทีพรมเทา เช่าเวทีพรมน้ำเงิน เช่าเวทีพรมแดง ออกแบบเวทีอย่างดีให้มีการกระจายแรงรับน้ำหนัก
ให้เช่าเวที สามารถออกแบบเป็นรูปร่างต่างๆได้หลากหลาย ให้เช่าเวทีสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หรือใหญ่ ให้เช่าเวทีวงกลม ให้เช่าเวทีตัวที ทางเดินแคทวอล์ค
สามารถเพิ่ม Option เช่น บันไดเวทีขึ้นลง ผ้าดำ ผ้าสเกิร์ตปิดรอบ รวมถึงราวกันตกเวที สำหรับเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการใช้งาน
ติดต่อสอบถาม: เช่าเวที เช่าอัฒจันทร์ เช่าเวทีราคาถูก เช่าอัฒจันทร์ราคาถูก โทร 064-519-5141
Add line: http://bit.ly/2QFQlOT (Line ID: @blackstage)
หรือ www.blackstagethailand.com
IG : blackstage.co.th

Tags : เช่าเวที