สำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส คุณภาพดี นักบัญชีสัตย์ซื่อ สำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส คุณภาพดี นักบัญชีสัตย์ซื่อ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: สิงหาคม 13, 2562, 11:19:33 AM เข้าชม 7 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


   จากการสั่งสมประสบการณ์อันนานของบุคลากรประสิทธิภาพของที่ทำการบัญชีสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดการงานตามความอยากของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนนิติบุคคล การจดทะเบียนแก้ไขเปลี่ยน การทำบัญชี การสอบบัญชี การทำบัญชีบริหาร นอกจากนี้ด้วยบุคลากรกว่า 10 ชีวิตที่รอให้บริการท่าน ยังส่งผลให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่ที่ทำการบัญชีมือสมัครเล่น แม้จะเป็นสำนักงานบัญชีที่หมายมั่นจะเติบโตไปพร้อมกันกับลูกค้า เราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการที่รอให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม แล้วก็บุคลากรได้มาตรฐาน

 

เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ รับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีซื่อตรง - ที่ทำการของพวกเราเน้นย้ำความซื่อต่อลูกค้า มุ่งเน้นความเที่ยงธรรมเป็นสำคัญ


*ออมค่าใช้จ่าย - ราคาค่าทำบัญชีและก็ค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาถูกมากกว่าสำนักงานอื่น
...คลิกดูราคา
พวกเราเป็นที่ทำการบัญชีจังหวัดสมุทรปราการที่มีการปรับปรุงคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ มีที่ทำงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการเข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำในด้านการบริหารจัดการภายใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน รวมทั้งผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

พวกเราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนการลงทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะขึ้นทะเบียน จดทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการ ชี้แนะด้านการเปิดบัญชีธนาคาร กระบวนการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งสำนักงานบัญชี แนะนำการบริหารที่ทำการ ควบคุมดูแลรวมทั้งป้องกันการเกิดการคดโกงของที่ทำการ หาผู้ทําบัญชีและก็ผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจการค้า ปัจจุบันมีลูกค้าที่ไว้วางใจให้เรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินและก็นำส่งภาษี กว่า 200 ราย

ทั้งที่ทำการของพวกเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจแค่นั้น ถ้าตรวจพบมูลเหตุ หรือในกรณีที่บางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความทรุดโทรมของธุรกิจ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการในทันที ตอนนี้ที่ทำการของพวกเราได้ตรวจเจอการทุจริต แล้วก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการทุจริตด้านในได้แล้วบ่อยมาก สามารถคุ้มครองป้องกันความเสียหายได้หลายล้านบาท

         

ถึงแม้ว่าที่ทำการจะมีลูกค้ามากกว่า 200 ราย แต่ที่ทำการสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งหมดทั้งปวง โดยไม่มีการชักช้า และการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกรรมวิธียื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งปวง ทำให้เกิดความโปร่งสบายใส ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีจากที่คาดหวัง และไม่เคยมีประวัติการคดโกง หรือคดโกงเงินของลูกค้าแม้เพียงครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

ที่ทำการมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายท่าน โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดเวลาและมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับในการจัดส่งเอกสารและข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างเร็วระหว่างสำนักงานบัญชีแล้วก็ผู้สอบบัญชี ที่ทำการสามารถค้ำประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ต้องมีผู้สอบบัญชีรับลงนาม ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าสำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

รับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานบัญชีบางนา ที่ทำการบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** บุคลากรพักรับประทานอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

สำนักงานบัญชีผู้ช่วยเหลือ
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
เครดิตบทความ บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ