คนดูอินตาม "ตรัย จักรภัทร" น้องใหม่ผีมือเฉียบ เล่นดีจนมงลง ใน "หลงกลิ่นจันทน์" E คนดูอินตาม "ตรัย จักรภัทร" น้องใหม่ผีมือเฉียบ เล่นดีจนมงลง ใน "หลงกลิ่นจันทน์" E


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2564, 07:19:59 PM เข้าชม 4 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


คนดูอินตาม "ตรัย จักรภัทร" น้องใหม่ผีมือเฉียบ เล่นดีจนมงลง ใน "หลงกลิ่นจันทน์" EP.15
เรียกว่าสมมง ครบรส จัดหนักทุกความบันเทิงจริง ๆ สำหรับละคร หลงกลิ่นจันทน์ ที่เรตติ้งยังแรงต่อเนื่อง แถมอีพีล่าสุดกระแสในโซเชียลก็สุดปัง แรงขั้นสุดจนทำให้แฮชแท็ก #หลงกลิ่นจันทน์ep15 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อย และที่สำคัญเรื่องนี้ได้แจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่มากฝีมือ

คนล่าสุด ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี หรือ ทางไท ซึ่ง หนุ่ม ตรัย ขวัญใจแฟนละครคนล่าสุดเผยถึงความรู้สึกสุดประทับใจครั้งนี้ว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคำชมที่มีให้กับละคร หลงกลิ่นจันทน์ ทั้งทาง ทวิตเตอร์, พันทิป, อินสตาแกรม ขอบคุณมาก ๆ ครับ ดีใจมากครับทำให้ผมมีกำลังใจในการทำงาน เพราะละครเรื่องนี้ทุกคนตั้งใจ และเต็มที่กันมากฟีดแบ็กออกมาดีก็หายเหนื่อยครับ ขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามผลงานมาตลอด และที่การแสดงของผมพัฒนาดีขึ้น ส่วนหนึ่งก็มาจากคำติชมจากแฟนละครด้วย แต่ก็ยังมีอีกหลายอย่างที่ผมยังต้องพัฒนา ปรับปรุงและแก้ไขซึ่งผมจะพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ครับ เชื่อมั้ยผมยังจำความรู้สึกวันแรกที่ได้รู้ว่าจะได้มาแสดงละครเรื่องนี้ได้เลยครับว่า วันนั้นตื่นเต้นมากเพราะกลัวจะแสดงออกมาได้ไม่ดี ผมแอบกลัวและกังวลมาก บท ทางไท เป็นบทที่หนักสำหรับนักแสดงหน้าใหม่อย่างผม แต่พอละครออกอากาศไปแล้ว ผมได้เห็นฟีดแบ็กดี ๆ คำชม มันทำให้ผมมีแรงใจและกล้าที่จะเล่นบทใหม่ ๆ ที่ท้าทายมากขึ้นครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรื่องย่อ

Tags : ละคร,เรื่องย่อ